Moyes cảnh báo West Ham Hãy cẩn thận về cầu thủ Calvin Phillips.

Huấn luyện viên trưởng kỳ cựu David Moyes đã cảnh báo người hâm mộ West Ham rằng việc sử dụng Calvin Phillips sẽ không giúp ích gì cho việc giành chiến thắng của đội bóng. Hôm nay hãy cùng C54 tìm hiểu vì sao câu thủ này mất phong độ khi đá cho câu lạc bộ.

Vì sao Calvin Phillips gây thất vọng

Vì sao Calvin Phillips gây thất vọng

Phillips đang ở câu lạc bộ từ Manchester. Thành phố kể từ tháng 1 Nhưng nó đã khiến người hâm mộ thất vọng cho đến tận bây giờ.

Tiền vệ phòng ngự này lại có một trận đấu tệ hại nữa trong trận thua 3-4 trước Newcastle United cuối tuần qua.

“Calvin là con người và có thể làm những việc mà tất cả chúng ta đều làm vào những thời điểm khác nhau,” cầu thủ người Scotland giải thích trước trận đấu với Tottenham hôm thứ Ba.

Vì sao anh ấy không tuân thủ chỉ đạo huấn luyện viên

Vì sao anh ấy không tuân thủ chỉ đạo huấn luyện viên

“Tất cả những gì anh ấy cần là sự hỗ trợ phía sau anh ấy. những người đã giúp đỡ anh ấy Và chúng tôi sẽ sát cánh bên anh ấy để giúp đỡ anh ấy nhiều nhất có thể.”

“Rõ ràng, chúng tôi cần tất cả những người ủng hộ để hỗ trợ tất cả các cầu thủ của chúng tôi. Dù đó là ai Hãy hỗ trợ họ.”

Anh ấy ổn, anh ấy đã trở lại tập luyện. Và tất cả chúng tôi đều tiếp tục từ cuối tuần. Chúng ta sắp có một trận đấu quan trọng. Và chúng tôi đang chuẩn bị cho điều đó ngay bây giờ.”

Kết bài

Với cầu thủ như Calvin Phillips khi mà thay đổi môi trường khiến anh ấy không thể có khả năng phát triển tốt. Vì vậy mà cầu thủ này sẽ cần lấy lại phong độ và được tham gia tiếp tục thi đấu cùng đội tuyển anh.

Xem Thêm  Hướng Dẫn Tải App 123B Đặt Cược Không Bị Chặn Chi Tiết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *